Hotline: 098.366.7414

Cách tính cước thuê xe có lái

Khách hàng đến với dịch vụ thuê xe có lái của Tú Thắng, chúng tôi xin cam kết: 
- Luôn đem lại sự tiện lợi cho khách hàng: dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái của chúng tôi cung cấp đủ các loại xe từ cho thuê xe 4 chỗ đến xe 54 chỗ đều có tài xế, đặc biệt là các loại xe 4 chỗ và 7 chỗ cũng cung cấp tài xế phục vụ nhu cầu di chuyển của bạn. Thuê xe du lịch có lái sẽ giúp bạn an tâm trong việc di chuyển an toàn, có nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi hay giải quyết công việc trong chính thời gian di chuyển trên xe.

- Xe Tú Thắng an toàn trên mọi nẻo đường: Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng xe và thương hiệu xe, các đầu xe đều là dòng mới của những năm gần đây nhất (2015 – 2016). Bên cạnh đó, các xe 4 chỗ luôn được chúng tôi bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo sạch sẽ và an toàn nhất cho khách hàng.

Cho thuê xe Tú Thắng luôn nhanh chóng và đúng hẹn: Công ty Tú Thắng cung cấp dịch vụ thuê xe nhanh chóng nhất giúp bạn tiện lợi cho công việc của mình. Ngoài ra, nếu bạn thuê xe có lái chắc chắn sẽ đảm bảo đúng hẹn và chuẩn xác thời gian cho bạn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang cần gặp đối tác hay có những hợp đồng quan trong, thuê xe ô tô có lái của chothuexetuthang.com là giải pháp chắc chắn và hiệu quả.

- Mức giá thành thuê xe luôn cạnh tranh: đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái 4 chỗ hay cho thuê xe du lịch có lái 7 chỗ giá rẻ Hà Nội với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

- Xe đi sân bay, phục vụ nội thành, cưới hỏi nội thành: có mức giá cố định
- Xe đi xa: chốt tuyến, chốt kilomet và chốt giờ khi làm hợp đồng để tính cước, nếu phát sinh kilomet cộng thêm tiền (giá trên 1km x số km phát sinh), phát sinh giờ cộng thêm tiền (giá 1 giờx số giờ phát sinh)

Tìm xe cho thuê

Facebook

Bản đồ chỉ dẫn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây