Hotline: 098.366.7414

Hình thức thuê xe tháng

Thue xe thang

Tú Thắng Trọn niềm vui trên mọi nẻo đường

 Những năm gần đây, dịch vụ thuê xe theo tháng được rất nhiều các Công ty Việt Nam và Nước Ngoài sử dụng để đưa đón nhân viên, chuyên gia, công nhân đi làm việc, đi công tác hoặc đưa đón đến các khu công nghiệp gần Hà Nội. Công ty CP Dịch vụ và Thương mại Tú Thắng hiện đang là đối tác cho thuê xe theo tháng cho các tập đoàn và các công ty lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển… Đưa đón nhân viên tới các KCN: KCN Yên Phong, KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn, KCN VSHIP ( Bắc Ninh ) KCN Nội Bài, KCN Thăng Long, KCN Quang Minh. Toàn bộ xe của Tú Thắng đều là xe mới đẹp, lái xe có nhiều năm kinh nghiệp phục vụ khách hàng thuê xe dài hạn. Hiện tại chúng Tôi đang có chính sách giảm giá với các khách hàng ký hợp đồng thuê xe dài hạn.

Chothuexetuthang.com có nhiều loại xe đời mới để quý khách lựa chọn. Lái xe đều có kinh nghiệm phục vụ các khách hàng thuê xe tháng, Thủ tục ký hợp đồng thuê xe thuận tiện. Luôn có một điều hành riêng quản lý và hỗ trợ khách hàng khi thuê xe. Luôn có mức giá ưu đãi cho những khách hàng thuê xe dài hạn.

Hiện tại Tú Thắng chúng tôi có các hình thức cho thuê xe theo tháng như sau: 
- Thuê xe tháng có lái xe của Tú Thắng phục vụ khách hàng: Lái xe ghi lại hành trình phục vụ kèm chữ ký của khách hàng. Cuối tháng, dựa vào đó để quyết toán và thanh toán tiền thuê xe.
- Thuê xe không có lái/khách hàng tự lái: Khách hàng chỉ thuê xe của Tú Thắng, toàn bộ lái xe, các chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi,… đều do bên Khách hàng tự trả.

Tìm xe cho thuê

Facebook

Bản đồ chỉ dẫn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây