Hotline: 098.366.7414

Khi thắc mắc khiếu nại

Tú Thắng luôn lắng nghe mọi lời đóng góp ý kiến của mọi khách hàng - Lời thắc mắc, đóng góp của khách hàng chính là động lực để Tú Thắng chúng tôi phát triển.

Lang nghe de phat trien

Mục tiêu kinh doanh của Tú Thắng chúng tôi là: 
- Luôn mang sự tiện lợi đến cho khách hàng: dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái của chúng tôi cung cấp đủ các loại xe từ cho thuê xe 4 chỗ đến xe 54 chỗ đều có tài xế, đặc biệt là các loại xe 4 chỗ và 7 chỗ cũng cung cấp tài xế phục vụ nhu cầu di chuyển của bạn. Thuê xe du lịch có lái sẽ giúp bạn an tâm trong việc di chuyển an toàn, có nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi hay giải quyết công việc trong chính thời gian di chuyển trên xe.

- Đồng hành an toàn trên mọi nẻo đường với khách hàng là trên hết: Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng xe và thương hiệu xe, các đầu xe đều là dòng mới của những năm gần đây nhất (2014 – 2015). Bên cạnh đó, các xe 4 chỗ luôn được chúng tôi bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo sạch sẽ và an toàn nhất cho khách hàng.

- Nhanh chóng và đúng hẹn là phong cách làm việc của Tú Thắng: Công ty CP Dịch vụ và Thương mại Tú Thắng cung cấp dịch vụ thuê xe nhanh chóng nhất giúp bạn tiện lợi cho công việc của mình. Ngoài ra, nếu bạn thuê xe có lái chắc chắn sẽ đảm bảo đúng hẹn và chuẩn xác thời gian cho bạn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang cần gặp đối tác hay có những hợp đồng quan trong, thuê xe ô tô có lái của chothuexetuthang.com là giải pháp chắc chắn và hiệu quả.

- Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường: đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái 4 chỗ hay cho thuê xe du lịch có lái 7 chỗ giá rẻ Hà Nội với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Khi bạn tham gia sử dụng dịch vụ thuê xe của Tú Thắng, nếu bạn thấy bất kỳ điều nào không đúng như những điều chúng tôi cam kết, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến 0983.667.414 để chúng tôi có thể thấu hiểu bạn và cùng nhau giải quyết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng để chất lượng dịch vụ được ngày càng hoàn thiện hơn.

Tìm xe cho thuê

Facebook

Bản đồ chỉ dẫn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây